Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Hoàng Lê (HLC) được ra đời vào ngày 04 tháng 10 năm 2016. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng với các dịch vụ ngành xây dựng tốt nhất, đưa ra những giải pháp kết cấu và thi công với giá thành tốt nhất và vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật, thẩm mỹ, bền vữngHLC đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thiết kếthi công các công trình dân dụng và công nghiệp, đặt biết gia công sản xuất kết cấu thép... Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, tận tâm với công việc, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. HLC luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Giá trị sản phẩm là để tồn tại và phát triển”.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. HLC cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

HLC luôn trân trọng giá trị sản phẩm là nền tảng cho sự phát triển. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể HLC đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, HLC chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. 

backtop